วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2555

Home : MOJO IPTV

Home : MOJO IPTV

MOJO IPTV คือที่สุดของความบันเทิงภายในบ้าน ทั้งภาพและเสียง คมชัดระดับ Hi-Def  จาก Mojo Box Set (กล่องแปลงสัญญาณ) ทำให้สามารถรับชมทีวีผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ม่

IPTV(Internet Protocol TV) คือ การออกอากาศช่องรายการโทรทัศน์ผ่านระบบ เครื่อข่าย Internet ผู้ใช้สามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่ต้องการได้ผ่านเวปไซท์ผู้ให้บริการ IPTV หรือ กล่องรับสัญญาณที่เรียกว่า Mojo IP Set Box


ผู้ใช้ทางบ้านที่ติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง สามารถรับชมรายการโทรทัศน์ผ่านระบบ IPTV และใช้งาน Multimedia ผ่านเครือข่ายบรอดแบนด์ภายในประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ต้องเสียเวลาในการ Download คุณสมบัติหลักๆ มีดังนี้ คือ

1. สามารถใช้ประโยชน์ได้จากศักยภาพในด้านการนำเสนอเนื้อหาด้าน multimedia แบบ Interactive สามารถรับชมรายการต่างๆ ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ทความเร็วสูงได้ ทั้งแบบรายการการสด(Live) และ Video On-Demand จากผู้ให้บริการ IPTV ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของระบบ IPTV นั้นสามารถออกอากาศในรูปแบบเดียวกันกับ Cable TV ได้หลายช่องพร้อมกัน โดยไม่ต้องขออนุญาตคลื่นความถี่จากกรมประชาสัมพันธ์
2. รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ออกอากาศอยู่ โดยสามารถ ชมรายการที่ชื่นชอบบน IPTV พร้อมกับเล่นอินเตอร์เน็ท หรือโทรศัพท์ผ่านระบบ VoIP ได้ในเวลาเดียวกัน

3. ด้วยความสามารถในการส่งโทรทัศน์ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ทของระบบ IPTV ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ และเป็นช่องทางการสื่อสารระหว่างองค์กร 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา MOJO IPTV 

  

รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย วันนี้ถึง 30 เมษายน 2555

Contact Information

Hotline : 02-561-5237-8
Email:  partners@mojoiptv.com
MOJO IPTV Packges
Mojo Set Top Box  5,500 บาท
ค่าบริการรายเดือน 250 บาท / เดือน 
 MOJO IPTV Promotion Packages 
ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2555 
Mojo Set Top Box  5,990 บาท 
ฟรีค่าบริการรายเดือน 1 ปีเต็ม
หากคุณมีรายการเด็ด หรือไอเดียดีๆ ที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา เราพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิด และพร้อมเปิดโอกาสเจอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดบนหน้าจอทีวีสำหรับวัยทีนทุกคน จะเป็นเพียงแค่ไอเดียก็ยังไหว เพราะเราเชื่อว่าไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ ลองอีเมล์มาคุยกันได้ที่ partners@mojoiptv.com

http://www.mojoiptvonline.com/ 

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

รายการบล็อกของฉัน